Öruggt hjá Skyttunum

Úr leik kvöldsins.
Úr leik kvöldsins. EPA-EFE/DANIEL HAMBURY

Arsenal lagði París Saint-Germain nokkuð örugglega 2-0 á Emirates-vellinum í Lundúnum þegar liðin mættust í Meistaradeild Evrópu.

Það má færa rök fyrir því að leikurinn i Lundúnum hafi verið stórleikur umferðarinnar en gestirnir frá París áttu hreinlega aldrei möguleika. Skytturnar skoruðu tvö mörk í fyrri hálfleik og gerðu í raun út um leikinn.

Kai Havertz skoraði fyrra mark hálfleiksins með frábærum skalla eftir fyrirgjöf á Leandro Trossard á 20. mínútu. Gianluigi Donnarumma kom engum vörnum við í marki gestanna en markvörðurinn hefur oft átt betri leiki.

Stundarfjórðungi síðari skoraði fyrirliðinn Bukayo Saka glæsilegt mark og staðan orðin 2-0. Fleiri urðu mörkin ekki í fyrri hálfleik og raunar urðu þau ekki fleiri þangað til flautað var til leiksloka.

Lokatölurí Lundúnum 2-0 Skyttunum í vil og Arsenal nú komið með fjögur stig eftir jafntefli við Atalanta í fyrstu umferð. PSG er með stigi minna eftir að vinna nauman 1-0 sigur á Girona í síðasta leik sínum í keppninni.