Ástin á götunni

Fréttamynd

Giggs skoraði tvö fyrir Wales

Ryan Giggs, leikmaður Manchester United er heldur betur á skotskónum hjá landsliði sínu þessa dagana. Wales lauk keppni í gærkvöld með 2-0 sigri á Azerum, þar sem Giggs skoraði bæði mörk liðsins og skoraði þar með þrjú mörk í síðustu tveimur leikjum liðsins.>

Sport
Fréttamynd

Woodgate skoraði aftur sjálfsmark

Varnarmaðurin Jonathan Woodgate varð aftur fyrir því óláni að skora sjálfsmark fyrir lið sitt Real Madrid í gærkvöldi, þegar það tapaði vináttuleik við Real Zaragoza í vítaspyrnukeppni í gær. Þetta var annað sjálfsmark Woodgate í þremur leikjum fyrir liðið.>

Sport
Fréttamynd

Fólk er á móti Everton

David Moyes, knattspyrnustjóri Everton, segir ekkert að marka þá hörðu gagnrýni sem lið hans hefur fengið á sig á leiktíðinni, því svo virðist sem fólk sé einfaldlega á móti liðinu.>

Sport
Fréttamynd

Svíar komnir yfir

Svíar hafa náð forystu 2-1 gegn Íslendingum. Það var markahrókurinn Henrik Larsson sem skoraði mark sænska liðsins á 42. mínútu eftir sendingu frá Zlatan Ibrahimovic. Markið var stórkostlega útfært og Svíarnir fara á kostum þessa stundina.>

Sport
Fréttamynd

Enska U-21 liðið vann Pólverja

Enska U-21 árs landsliðið vann auðveldan 4-1 heimasigur á Pólverjum í gærkvöldi. Steven Taylor skoraði tvö marka enska liðsins og Carlton Cole og Jerome Thomas skoruðu sitt markið hvor.>

Sport
Fréttamynd

Svíþjóð - Ísland í beinni á Vísi

Landsleikur Svíþjóðar og Íslands sem fram fer í Svíþjóð í dag verður sýndur beint á Vísi VefTV. Útsending Sýnar hefst klukkan 17:00 en flautað verður til leiks klukkan 17:30. Svíar virðist ekki hafa miklar áhyggjur af íslenska landsliðinu miðað við blaðamannafund sænska landsliðsins í Stokkhólmi í gær sem Þorsteinn Gunnarsson fylgdist með.>

Sport
Fréttamynd

Englendingar unnu Pólverja

Enska landsliðið lagði það pólska 2-1 í lokaleik sínum í undankeppni HM í kvöld og tryggði sér þar með sigurinn í riðlinum. Michael Owen og Frank Lampard skoruðu mörk enska liðsins, sem hafði nokkra yfirburði í leiknum.>

Sport
Fréttamynd

Byrjunarlið Íslands gegn Svíum

Ásgeir Sigurvinsson og Logi Ólafsson hafa tilkynnt byrjunarlið Íslands sem mætir Svíum á Rasunda leikvanginum í undankeppni HM nú klukkan 17:30. Liðið er skipað eftirtöldum leikmönnum. >

Sport
Fréttamynd

Zlatan jafnaði undir eins

Það tók Svía ekki nema um fjórar mínútur að jafna leikinn gegn Íslendingum, en þar var að verki snillingurinn Zlatan Ibrahimovic sem skoraði með viðstöðulausu skoti eftir að Auðun Helgason átti misheppnaða hreinsun frá íslenska markinu. Hann nældi sér þvínæst í gult spjald fyrir fólskulegt brot strax í kjölfarið.>

Sport
Fréttamynd

Beckham farinn til Spánar

David Beckham fær ekki að horfa á leik Englendinga og Pólverja af varamannabekk liðsins eins og til stóð, því hann hefur verið kallaður aftur til Spánar til að æfa með Real Madrid. Þar sem Beckham var í banni í leiknum, ákvað Sven-Göran Eriksson að leyfa honum að fara.>

Sport
Fréttamynd

Írar sátu eftir með sárt ennið

Í gærkvöldi varð ljóst að Írum tækist ekki að vinna sær sæti á HM í Þýskalandi næsta sumar, því liðið náði aðeins markalausu jafntefli á heimavelli sínum gegn Svisslendingum, sem með stiginu fá sæti í umspili. Frakkar tryggðu sér beint sæti á HM með auðveldum sigri á Kýpur.>

Sport
Fréttamynd

Sven-Göran tilkynnir byrjunarliðið

Sven-Göran Eriksson hefur tilkynnt byrjunarlið Englands sem mætir Pólverjum í kvöld, en nokkrar breytingar hafa verið gerðar á liðinu vegna meiðsla og leikbanna.>

Sport
Fréttamynd

Ísland komið yfir 1-0

Íslendingar voru nú rétt í þessu að ná forystu gegn Svíum á Rasunda. Það var Kári Árnason sem skoraði sannkallað draumamark á 23. mínútu af hátt í 40 metra færi með þrumuskoti sem markvörður Svía náði ekki að verja. Staðan 1-0 og byrjun íslenska liðsins því aldeilis góð.>

Sport
Fréttamynd

Mark dæmt af Svíum

Leikurinn í Svíþjóð byrjar fjörlega og eftir um tíu mínútna leik náði Freddy Ljungberg að skora fyrir sænska liðið eftir frábæra spilamennsku, en markið var réttilega sæmt af vegna rangstöðu. >

Sport
Fréttamynd

Eriksson ánægður

Sven-Göran Eriksson, landsliðsþjálfari Englendinga var afar ánægður með frammistöðu sinna manna eftir sigurinn á Pólverjum í lokaleik undankeppni HM í gær, en sigurinn tryggði enskum efsta sætið í riðlinum.>

Sport
Fréttamynd

Svíar áhyggjulausir fyrir leikinn

Íslenska landsliðið í knattspyrnu mætir Svíum í kvöld í undankeppni heimsmeistaramótsins á Rasunda leikvanginum í Stokkhólmi. Sænskir fjölmiðlamenn hafa litlar áhyggjur af leiknum gegn Íslendingm og eiga von á öruggum sigri Svía enda sæti sænska landsliðsins á heimsmeistaramótinu í Þýskalandi þegar tryggt.>

Sport
Fréttamynd

Zlatan fór í tattú í gær

Framherjinn Zlatan Ibrahimovic virðist ekki hafa stórar áhyggjur af leiknum við Íslendinga í dag, því í gær fór hann ásamt vini sínum í sænska landsliðinu og fékk sér húðflúr í Stokkhólmi. Húðflúrið er á maganum á honum og segir; "Aðeins Guð getur dæmt mig." >

Sport
Fréttamynd

Ísland komið í 3-0 í Svíþjóð

Íslenska U-21 árs landsliðið er komið í 3-0 gegn Svíum í Eskilstuna í undankeppni EM og það var Bjarni Þór Viðarsson sem skoraði þriðja markið um stundarfjórðungi fyrir leikslok. Bjarni skoraði með glæsilegum skalla eftir hornspyrnu Emils Hallfreðssonar, sem hefur lagt upp tvö af mörkum Íslands í leiknum. Hörður Sveinsson skoraði hin tvö mörkin í fyrri hálfleik.

Sport
Fréttamynd

Ísland yfir 2-0 gegn Svíum

Íslenska U-21 árs landsliðið í knattspyrnu hefur 2-0 forystu í hálfleik gegn Svíum í Eskilstuna í Svíþjóð í undankeppni EM. Hörður Sveinsson skoraði bæði mörk liðsins á fjórum mínútum undir lok fyrri hálfleiksins.

Sport
Fréttamynd

Parlour fór í uppskurð

Ray Parlour, leikmaður Middlesbrough, hefur gengist undir aðgerð vegna hnémeiðsla sem hafa hrjáð hann síðan í september og verður líklega frá keppni fram í desember.

Sport
Fréttamynd

Ísland lagði Svía 4-1

Íslenska U-21 árs landsliðið lagði Svía 4-1 í Eskilstuna í Svíþjóð í dag og hafnaði því í fjórða sæti riðils síns í undankeppni EM. Hörður Sveinsson skoraði tvö marka íslenska liðsins í fyrri hálfleik og þeir Bjarni Þór Viðarsson og Garðar Gunnlaugsson bættu við sitt hvoru markinu í þeim síðari. Emil Hallfreðsson lagði upp þrjú marka íslenska liðsins.

Sport
Fréttamynd

Djetou til Bolton

Fyrrum franski landsliðsmaðurinn Martin Djetou hefur gengið til liðs við Bolton í ensku úrvalsdeildinni, en hann hafði verið samningslaus síðan hann fór frá franska liðinu Nice á síðustu leiktíð. Djetou er 31 árs og lék áður hjá Fulham á árunum 2002-04.

Sport
Fréttamynd

Potsdam hefur áhuga á Margréti

Þýska liðið Potsdam átti ekki í teljandi vandræðum með að vinna Val í Evrópukeppninni um helgina, en þjálfari liðsins sagðist hafa hrifist mjög af leik Margrétar Láru Viðarsdóttur og sagðist vilja fá hana til liðs við Potsdam. Þetta kemur fram í Fréttablaðinu í dag.

Sport
Fréttamynd

Henry verður boðinn risasamningur

Peter Hill-Wood, stjórnarformaður Arsenal, segir að félagið hafi í hyggju að bjóða Thierry Henry stærsta samning í sögu félagsins ef hann fellst á að vera áfram hjá félaginu. Samningurinn myndi hljóða upp á fjögur ár og 100 þúsund pund á viku.

Sport
Fréttamynd

Finnan ekki ákærður

Varnarmaðurinn Steve Finnan verður ekki ákærður fyrir manndráp af gáleysi eftir að mál hans hefur verið tekið fyrir af saksóknara. Finnan lenti í árekstri við áttræðan mann í janúar á þessu ári, með þeim afleiðingum að maðurinn lést á sjúkrahúsi skömmu síðar.

Sport
Fréttamynd

Sérfræðingar óttast enskar bullur

Hollenskur sérfræðingur sem hefur að atvinnu að rannsaka fótboltabullur, segir að þrátt fyrir þokkalega hegðun stuðningsmanna enska landsliðsins í knattspyrnu á síðustu tveimur stórmótum, stafi enn hætta af enskum fótboltabullum og bendir á að þær verði undir smásjánni á HM í Þýskalandi næsta sumar.

Sport
Fréttamynd

Fær Pleat stöðuhækkun?

David Pleat hefur strax verið sterklega orðaður við stöðu yfirmanns knattspyrnumála hjá Portsmouth, eftir að Velimir Zajec sagði starfi sínu lausu eftir aðeins ellefu mánuði í starfi.

Sport
Fréttamynd

Svíar yfirspila Íslendinga

Eftir 20 mínútna leik er enn markalaust hjá Svíþjóð og Ísland í leik liðanna í undankeppni HM. Svíar verða að vinna til þess að tryggja sér 2. sætið í riðlinum og komst í umspil um sæti á HM. Íslendingar fengu fyrsta færið...

Sport
Fréttamynd

United fylgist með Ballack

Þýski landsliðsmaðurinn Michael Ballack mun funda með forráðamönnum Bayern Munchen síðar í þessum mánuði, þar sem nýr samningur verður aðalumræðuefnið. Ekki er búist við að Ballack semji áfram við Bayern, en samningur hans rennur út í sumar.

Sport
Fréttamynd

Meiðsli í herbúðum Englendinga

Nú hefur verið staðfest að Steven Gerrard mun ekki verða með Englendingum í leiknum gegn Pólverjum um efsta sætið í sjötta riðlinum í undankeppni HM, en auk hans verða þeir Ashley Cole, Sol Campell og David Beckham frá vegna meiðsla og leikbanns.