Jafnt í Breiðholti

Pedro varð að sætta sig við stig í kvöld.
Pedro varð að sætta sig við stig í kvöld. vísir/anton
Leiknir og Fram skildu jöfn 2-2 er liðin mættust í fjórtándu umferð Inkasso-deildar karla á Leiknisvelli í kvöld.

Heimamenn komust yfir með marki frá hinum unga og efnilega Sævari Atla Magnússyni á fimmtándu mínútu en tveimur mínútum síðar jafnaði Frederico Saraiva.

Framarar voru ekki lengi að snúa leiknum sér í hag því á 20. mínútu var staðan orðin 2-1 fyrir þeim bláklæddu. Markið skoraði hinn ólseigi Guðmundur Magnússon.

Þannig stóðu leikar allt þangað til er stundarfjórðungur var eftir er annar ungur og efnilegur leikmaður skoraði fyrir Leikni. Þá jafnaði Vuk Oskar Dimitrijevic með sínu fyrsta meistaraflokksmarki.

Lokatölur 2-2 en eftir leikinn Fram er í sjötta sætinu með nítján stig. Leiknismenn eru einu sæti neðar með fjórum stigum minna.

Úrslit og markaskorarar eru fengnir frá fótbolti.net.