Amanda lagði upp á leið sinni í riðla­keppni Meistara­deildar Evrópu

Amanda hefur byrjað vel með Twente.
Amanda hefur byrjað vel með Twente. twente

Amanda Andradóttir er komin í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu kvenna. Lagði hún upp eitt marka Twente í öruggum sigri á Osijek frá Króatíu.

Amanda hóf leikinn á bekknum en hún var á skotskónum í fyrri leik liðanna sem lauk með 4-1 sigri Twente. Það má segja að leikur kvöldsins hafi því verið ákveðið formsatriði en Twente gekk frá leiknum með þremur mörkum í fyrri háfleik.

Amanda kom inn af bekknum í hálfleik og lagði upp fjórða mark liðsins aðeins fimm mínútum síðar. Fleiri urðu mörkin ekki og 4-0 sigur Twente staðreynd sem flaug inn í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu.

Dregið verður í téða riðlakeppni á morgun, föstudag.

Amanda skoraði og er skrefi nær riðlakeppninni

Landsliðskonan Amanda Andradóttir var á skotskónum þegar lið hennar Twente frá Hollandi vann 4-1 sigur á króatíska liðinu Osijek. Allar líkur eru á því að Twente fari í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu.