Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Fimleikastelpur í hátíðarskapi Jólin Kalkúnninn hennar Elsu Jól Afar ljúffengir sprotar frá Belgíu Jól Engin jól eins Jólin Allir vilja nýtt bros fyrir jólin Jól Jólablóm með góðum ilmi Jól Sönn jól eru góðar tilfinningar Jólin Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Lebkuchen-kaka með brenndu sykurkremi: Klassík með snúningi Jól
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Fimleikastelpur í hátíðarskapi Jólin Kalkúnninn hennar Elsu Jól Afar ljúffengir sprotar frá Belgíu Jól Engin jól eins Jólin Allir vilja nýtt bros fyrir jólin Jól Jólablóm með góðum ilmi Jól Sönn jól eru góðar tilfinningar Jólin Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Lebkuchen-kaka með brenndu sykurkremi: Klassík með snúningi Jól