Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Jólamatur frá Miðjarðarhafinu Jól Sálmur 89 - Sjá morgunstjarnan blikar blíð Jól Áþreifanleg sorg Jólin Tökum okkur góðan tíma í að finna möndluna Jólin Rjómalöguð sveppasúpa Jólin Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Jólasveinar ganga um gólf Jól Jólasveinar eru taldir þrettán Jól Gaman að fá skringilega pakka Jól Jólapappírinn endurnýttur Jól
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Jólamatur frá Miðjarðarhafinu Jól Sálmur 89 - Sjá morgunstjarnan blikar blíð Jól Áþreifanleg sorg Jólin Tökum okkur góðan tíma í að finna möndluna Jólin Rjómalöguð sveppasúpa Jólin Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Jólasveinar ganga um gólf Jól Jólasveinar eru taldir þrettán Jól Gaman að fá skringilega pakka Jól Jólapappírinn endurnýttur Jól