Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Hefðir veita öryggistilfinningu Jól Allir eiga sinn jólasokk Jól Sálmur 82 - Heims um ból Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Fimleikastelpur í hátíðarskapi Jólin Kalkúnninn hennar Elsu Jól Allir vilja nýtt bros fyrir jólin Jól Borgin breytist í jólaþorp Jól Svona skreyti ég tréð í ár Jól Tími stórkostlegra tækifæra Jól
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Hefðir veita öryggistilfinningu Jól Allir eiga sinn jólasokk Jól Sálmur 82 - Heims um ból Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Fimleikastelpur í hátíðarskapi Jólin Kalkúnninn hennar Elsu Jól Allir vilja nýtt bros fyrir jólin Jól Borgin breytist í jólaþorp Jól Svona skreyti ég tréð í ár Jól Tími stórkostlegra tækifæra Jól