Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Gefur gjöfunum meira gildi Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Rotaður í fjósi á jólanótt! Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Gefur gjöfunum meira gildi Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Rotaður í fjósi á jólanótt! Jól