Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Jólalestin ekur um borgina í tuttugasta sinn Jól Keypti sér jólaskraut úti í miðri eyðimörk Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Ilmurinn úr eldhúsinu er svo lokkandi Jól Erfið leiðin að jólaskónum Jól Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Jólalestin ekur um borgina í tuttugasta sinn Jól Keypti sér jólaskraut úti í miðri eyðimörk Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Ilmurinn úr eldhúsinu er svo lokkandi Jól Erfið leiðin að jólaskónum Jól Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól