Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Viðheldur týndri hefð Jól Innpökkun er einstök list Jól Styttra frí á næsta ári Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Meiri bókaafsláttur en í fyrra Jól Jólasigling með Smyrli Jól Smákökurnar slógu í gegn Jól Brekkur til að renna sér í Jólin Beðið eftir jólunum Jól Jólalag dagsins: Hafdís Huld flytur lagið Jólahjól Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Viðheldur týndri hefð Jól Innpökkun er einstök list Jól Styttra frí á næsta ári Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Meiri bókaafsláttur en í fyrra Jól Jólasigling með Smyrli Jól Smákökurnar slógu í gegn Jól Brekkur til að renna sér í Jólin Beðið eftir jólunum Jól Jólalag dagsins: Hafdís Huld flytur lagið Jólahjól Jól