Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Jóla-aspassúpa Jól Þrettándagleði víða á höfuðborgarsvæðinu í dag Jól Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Hjá mömmu eða pabba á jólunum? Jólin Bjart er yfir Betlehem Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Niður með jólaljósin Jól Hljómsveitin gafst upp Jólin Rokkurinn suðar Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Jóla-aspassúpa Jól Þrettándagleði víða á höfuðborgarsvæðinu í dag Jól Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Hjá mömmu eða pabba á jólunum? Jólin Bjart er yfir Betlehem Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Niður með jólaljósin Jól Hljómsveitin gafst upp Jólin Rokkurinn suðar Jól