Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Brekkur til að renna sér í Jólin Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Íslensk hönnunarjól Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Sveinarnir kátu Jól Nótur fyrir píanó Jól Notaleg jólastund í Sviss Jól Jólasveinninn kemur í útvarpið Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Brekkur til að renna sér í Jólin Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Íslensk hönnunarjól Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Sveinarnir kátu Jól Nótur fyrir píanó Jól Notaleg jólastund í Sviss Jól Jólasveinninn kemur í útvarpið Jól