Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Þrír mætir konfektmolar Jól Jólalag dagsins: Erna Hrönn syngur Jól eftir Jórunni Viðar Jól Jóla-aspassúpa Jól Ljóðið um aðventukertin fjögur Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Bjart er yfir Betlehem Jól Jólasaga: Besta jólagjöfin Jól Bráðum koma blessuð jólin Jól Ostakonfekt Rikku Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Þrír mætir konfektmolar Jól Jólalag dagsins: Erna Hrönn syngur Jól eftir Jórunni Viðar Jól Jóla-aspassúpa Jól Ljóðið um aðventukertin fjögur Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Bjart er yfir Betlehem Jól Jólasaga: Besta jólagjöfin Jól Bráðum koma blessuð jólin Jól Ostakonfekt Rikku Jól