Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Fuglar með hátíðarbrag Jól Þakkargjörð í sól og hita Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Erfið leiðin að jólaskónum Jól Íhaldssöm um jólin Jól Jólaguðspjallið Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Leggja saman kraftana í kortin Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Laufabrauð Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Fuglar með hátíðarbrag Jól Þakkargjörð í sól og hita Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Erfið leiðin að jólaskónum Jól Íhaldssöm um jólin Jól Jólaguðspjallið Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Leggja saman kraftana í kortin Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Laufabrauð Jól