Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Brekkur til að renna sér í Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Íslensk hönnunarjól Jól Geir Ólafs kennir jólasveinum að syngja Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Sveinarnir kátu Jól Nótur fyrir píanó Jól Jólasveinninn kemur í útvarpið Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Brekkur til að renna sér í Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Íslensk hönnunarjól Jól Geir Ólafs kennir jólasveinum að syngja Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 10. desember Jól Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Sveinarnir kátu Jól Nótur fyrir píanó Jól Jólasveinninn kemur í útvarpið Jól