Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Jólapappír endurnýttur Jólin Ýmsar kynjaverur á sveimi í Kanada Jól Afar ljúffengir sprotar frá Belgíu Jól Síðustu skiladagar Póstsins Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Aðventan ýfir upp sárin Jól Kata Júl: Mandarínur og Last Christmas með Wham Jól Jólalestin ekur um borgina í tuttugasta sinn Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Jólapappír endurnýttur Jólin Ýmsar kynjaverur á sveimi í Kanada Jól Afar ljúffengir sprotar frá Belgíu Jól Síðustu skiladagar Póstsins Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Aðventan ýfir upp sárin Jól Kata Júl: Mandarínur og Last Christmas með Wham Jól Jólalestin ekur um borgina í tuttugasta sinn Jól