Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Gefur gjöfunum meira gildi Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Jólabollar sem ylja og gleðja Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Gefur gjöfunum meira gildi Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Jólabollar sem ylja og gleðja Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól