Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aðventan með Lindu Ben: Mjúkir kanilsnúðar með valhnetukaramellu Jól Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Baksýnisspegillinn Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Steiktar rjúpubringur á kremuðu grænkáli með bláberjum og gráðosti Jól Gekk ég yfir sjó og land Jól Nótur fyrir píanó Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aðventan með Lindu Ben: Mjúkir kanilsnúðar með valhnetukaramellu Jól Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Baksýnisspegillinn Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Steiktar rjúpubringur á kremuðu grænkáli með bláberjum og gráðosti Jól Gekk ég yfir sjó og land Jól Nótur fyrir píanó Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin