Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Jólaballinu útvarpað Jólin Svo gaman að gleðja börnin Jól Skreytir tíundu jólin í röð Jól Súkkulaðikransatoppar Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 21. desember Jól Aðventan er til að njóta Jól Jólakvíði og streita Jól Rétt meðhöndlun á jólatré - myndir Jólin Krakkar mínir komið þið sæl Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Jólaballinu útvarpað Jólin Svo gaman að gleðja börnin Jól Skreytir tíundu jólin í röð Jól Súkkulaðikransatoppar Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 21. desember Jól Aðventan er til að njóta Jól Jólakvíði og streita Jól Rétt meðhöndlun á jólatré - myndir Jólin Krakkar mínir komið þið sæl Jól