Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Ó Grýla, Ómar Ragnarsson Jól Litla góða akurhænan Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ein ómerkileg setning Jól Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Heitt brauð í ofni Jól Reidd á hesti til nýrra heimkynna Jólin Gyðingakökur Jól Glys og glamúr um hátíðarnar Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Ó Grýla, Ómar Ragnarsson Jól Litla góða akurhænan Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ein ómerkileg setning Jól Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Heitt brauð í ofni Jól Reidd á hesti til nýrra heimkynna Jólin Gyðingakökur Jól Glys og glamúr um hátíðarnar Jól