Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Jólaballinu útvarpað Jólin Sósan má ekki klikka Jól Sálmur 88 - Sjá, himins opnast hlið Jól Svo gaman að gleðja börnin Jól Hollt góðgæti fyrir jólin Jól Nýtir allan fuglinn Jólin Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Íslenskt og kósí Jólin Krakkar mínir komið þið sæl Jól Börnin baka jólaskrautið Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Jólaballinu útvarpað Jólin Sósan má ekki klikka Jól Sálmur 88 - Sjá, himins opnast hlið Jól Svo gaman að gleðja börnin Jól Hollt góðgæti fyrir jólin Jól Nýtir allan fuglinn Jólin Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Íslenskt og kósí Jólin Krakkar mínir komið þið sæl Jól Börnin baka jólaskrautið Jól