Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Eru jólasveinarnir til í alvöru? Jól Hakkabuff með eggi á jólunum Jól Jólakaffi með kanil og rjóma Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Sálmur 563 - Þá nýfæddur Jesús Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Eru jólasveinarnir til í alvöru? Jól Hakkabuff með eggi á jólunum Jól Jólakaffi með kanil og rjóma Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gæðastund við skjaldbökubakstur Jól Sálmur 563 - Þá nýfæddur Jesús Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól