Loftkökur 1. nóvember 2011 00:01 Loftkökur 500 g flórsykur 2¾ msk kakóduft 1 tsk hjartarsalt 1 stk egg vinnsla: 1. Blandið saman þurrefnunum, setjið eggið saman við og hnoðið. 2. Setjið deigið í hakkavél með loftkökumóti (slétt niðri og riflað uppi). Búið til lengjur og hafið kökurnar u.þ.b. 5 sm langar. 3. Bakið kökurnar í miðjum ofni við 200°C í 10-12 mín, eða þar til þær lyftast. Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Sósan má ekki klikka Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Jólaguðspjallið Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jóla-aspassúpa Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin
Loftkökur 500 g flórsykur 2¾ msk kakóduft 1 tsk hjartarsalt 1 stk egg vinnsla: 1. Blandið saman þurrefnunum, setjið eggið saman við og hnoðið. 2. Setjið deigið í hakkavél með loftkökumóti (slétt niðri og riflað uppi). Búið til lengjur og hafið kökurnar u.þ.b. 5 sm langar. 3. Bakið kökurnar í miðjum ofni við 200°C í 10-12 mín, eða þar til þær lyftast.
Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Sósan má ekki klikka Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Jólaguðspjallið Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jóla-aspassúpa Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin