Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Strangar reglur um flugelda Jólin Fondupottur Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Býr til skrautið sjálfur Jól Gómsætur frómas Jól Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Jólin í fyrri daga Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Smákökusamkeppni Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Strangar reglur um flugelda Jólin Fondupottur Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Býr til skrautið sjálfur Jól Gómsætur frómas Jól Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Jólin í fyrri daga Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Smákökusamkeppni Jól