Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Býr til skrautið sjálfur Jól Jólin í fyrri daga Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Smákökusamkeppni Jól Matur vinsælasta jólagjöfin Jól Grýlukvæði Jóhannesar úr Kötlum Jól Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 5. desember Jól Alltaf eitthvað nýtt á jólu num Jólin
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Býr til skrautið sjálfur Jól Jólin í fyrri daga Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Smákökusamkeppni Jól Matur vinsælasta jólagjöfin Jól Grýlukvæði Jóhannesar úr Kötlum Jól Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 5. desember Jól Alltaf eitthvað nýtt á jólu num Jólin