Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Gefur gjöfunum meira gildi Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Jólabollar sem ylja og gleðja Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Arnar Grant: Bakar piparkökur og hlustar á jólalög Jól Var stundum kallaður Jesús Jólin Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól Gefur gjöfunum meira gildi Jól Frystir jólaskreytingarnar Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Kertasníkir vinsælasti jólasveinninn Jól Jólabollar sem ylja og gleðja Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól