Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Þarf ekki að vera neitt ótrúlega flókið Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Sönn jól eru góðar tilfinningar Jólin Þetta er sannkallað jólaþorp Jól Brotið blað um jól Jólin Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Eyrnakonfekt á aðventunni Jól Kraftaverkasveinn á svölunum Jól Skreytir tréð fyrsta sunnudag í aðventu Jól Herbert Guðmunds: Pekingönd ómissandi á aðfangadagskvöld Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Þarf ekki að vera neitt ótrúlega flókið Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Sönn jól eru góðar tilfinningar Jólin Þetta er sannkallað jólaþorp Jól Brotið blað um jól Jólin Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Eyrnakonfekt á aðventunni Jól Kraftaverkasveinn á svölunum Jól Skreytir tréð fyrsta sunnudag í aðventu Jól Herbert Guðmunds: Pekingönd ómissandi á aðfangadagskvöld Jól