Kalkúnn í púrtvínssósu 21. febrúar 2008 00:01 Fjöldi matargesta: 4 Kalkúnn í púrtvínssósu LeiðbeiningarFuglinn er kryddaður með salvíu, salti og pipar, settur á steikarfat og steiktur í 180° heitum ofni í 40 mín. á hvert kíló eða þar til hann hefur náð 70° í kjarna.Sósan:Soðið, púrtvínið, sinnep og salvía er sett í pott og soðið létt saman, þykkt með smjörbollunni, kryddað með salti og pipar og rjómanum að lokum bætt út í. pipar salt 2 Msk. salvía 100 g smjör 1 Stk. Kalkúnn , ca 5 kg 800 g Argentínu kalkúnafylling Sósa: 1 Stk. appelsína hveiti , smjörbolla til að þykkja 700 ml. kjúklingasoð 250 ml. púrtvín , dökkt 1 peli rjómi 1 Tsk. salvía smjör, smjörbolla til að þykkja 1 Msk. Dijon sinnep Uppskrift af Nóatún.is Jólamatur Kalkúnn Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Mætti dópaður í Kastljós og laug blákalt að alþjóð Lífið Sundlaugastarfsmenn skemmtu sér á þurru landi Lífið Seldist upp á einni mínútu Lífið Tískan við þingsetningu: Snjórinn stoppaði ekki flottheitin Tíska og hönnun Víðir hrasaði á þingi: Frjálsíþróttirnar björguðu Lífið Fleetwood Mac: Þegar eftirlíkingin verður betri en raunveruleikinn Gagnrýni Best klæddu, flippuðustu og fáklæddustu á Grammy Tíska og hönnun Kosning hafin fyrir Hlustendaverðlaunin Lífið Sleikurinn við Colin Farrell ógleymanlegur Lífið Uppistandarar, ráðherrar og kempur á þorrablóti Vals Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
Fjöldi matargesta: 4 Kalkúnn í púrtvínssósu LeiðbeiningarFuglinn er kryddaður með salvíu, salti og pipar, settur á steikarfat og steiktur í 180° heitum ofni í 40 mín. á hvert kíló eða þar til hann hefur náð 70° í kjarna.Sósan:Soðið, púrtvínið, sinnep og salvía er sett í pott og soðið létt saman, þykkt með smjörbollunni, kryddað með salti og pipar og rjómanum að lokum bætt út í. pipar salt 2 Msk. salvía 100 g smjör 1 Stk. Kalkúnn , ca 5 kg 800 g Argentínu kalkúnafylling Sósa: 1 Stk. appelsína hveiti , smjörbolla til að þykkja 700 ml. kjúklingasoð 250 ml. púrtvín , dökkt 1 peli rjómi 1 Tsk. salvía smjör, smjörbolla til að þykkja 1 Msk. Dijon sinnep Uppskrift af Nóatún.is
Jólamatur Kalkúnn Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Mætti dópaður í Kastljós og laug blákalt að alþjóð Lífið Sundlaugastarfsmenn skemmtu sér á þurru landi Lífið Seldist upp á einni mínútu Lífið Tískan við þingsetningu: Snjórinn stoppaði ekki flottheitin Tíska og hönnun Víðir hrasaði á þingi: Frjálsíþróttirnar björguðu Lífið Fleetwood Mac: Þegar eftirlíkingin verður betri en raunveruleikinn Gagnrýni Best klæddu, flippuðustu og fáklæddustu á Grammy Tíska og hönnun Kosning hafin fyrir Hlustendaverðlaunin Lífið Sleikurinn við Colin Farrell ógleymanlegur Lífið Uppistandarar, ráðherrar og kempur á þorrablóti Vals Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira