Gott að vita um ostakökur 17. nóvember 2004 00:01 Ostakökur eru bestar þremur til fjórum dögum eftir að þær eru búnar til. Best er að hafa ostakökur í kæli í 12 klst. áður en þær eru teknar úr forminu. Kökurnar geymast vel í kæli í 3-4 vikur. Hægt er að frysta kökurnar þótt óneitanlega séu þær betri ófrystar. Látið ostakökur aldrei standa lengur í forminu en sólarhring þar sem formið fer að ryðga eftir það. Komi dökkir blettir á kökuna eftir formið má skera þá burt. Matur Mest lesið Táraflóð eftir óvænt atriði brúðgumans Lífið Jökull leikur sjálfan sig í Glæstum vonum: „Þetta er kannski meira í gríni gert“ Lífið Myndaveisla: Sexí upplifun í miðbænum Lífið Jói Fel orðinn afi Lífið Leitar að „ekki leiðinlegri“ manneskju Lífið Halla býður á Bessastaði í fyrsta sinn Lífið Lekker hæð í Laugardalnum Lífið Ítrekað með tárin í augunum á leið í vinnuna Lífið Haustinu fagnað með tónleikum á Kaffi Flóru Tónlist Var búinn að gefast upp Lífið Fleiri fréttir „Smá stress en alltaf jafn skemmtilegt“ að elda ofan í Ramsay Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
Ostakökur eru bestar þremur til fjórum dögum eftir að þær eru búnar til. Best er að hafa ostakökur í kæli í 12 klst. áður en þær eru teknar úr forminu. Kökurnar geymast vel í kæli í 3-4 vikur. Hægt er að frysta kökurnar þótt óneitanlega séu þær betri ófrystar. Látið ostakökur aldrei standa lengur í forminu en sólarhring þar sem formið fer að ryðga eftir það. Komi dökkir blettir á kökuna eftir formið má skera þá burt.
Matur Mest lesið Táraflóð eftir óvænt atriði brúðgumans Lífið Jökull leikur sjálfan sig í Glæstum vonum: „Þetta er kannski meira í gríni gert“ Lífið Myndaveisla: Sexí upplifun í miðbænum Lífið Jói Fel orðinn afi Lífið Leitar að „ekki leiðinlegri“ manneskju Lífið Halla býður á Bessastaði í fyrsta sinn Lífið Lekker hæð í Laugardalnum Lífið Ítrekað með tárin í augunum á leið í vinnuna Lífið Haustinu fagnað með tónleikum á Kaffi Flóru Tónlist Var búinn að gefast upp Lífið Fleiri fréttir „Smá stress en alltaf jafn skemmtilegt“ að elda ofan í Ramsay Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira