Stjörnukokkur millilendir í Reykjavík Eva Laufey Hermannsdóttir skrifar 24. september 2015 11:09 William Zonfa mætir í Hörpu. „Þetta er einstakt tækifæri fyrir Kolabrautina og við munum svo sannarlega nýta þá tækni sem William býr yfir,“ segir Leifur Kolbeinsson matreiðslumaður og framkvæmdastjóri Kolabrautarinnar um komu hins ítalska Michelinkokks William Zonfa. Næstkomandi föstudagskvöld verður sérstakur hátíðarpastakvöldverður í boði fyrir gesti Kolabrautarinnar og mun William töfra fram snilli sína í ómótstæðilegum pastaréttum.„Boðið verður upp á sérstakan pastamatseðill sem einungis er í boði þetta kvöld og hvet ég þá sem eru aðdáendur ítalskrar matagerðar að tryggja sér sæti,“ segir Leifur. William Zonfa er þekktur víða um heim og hefur verið áberandi í veitingageiranum á Ítalíu undanfarin ár, hann á meðal annars Michelinstjörnu veitingastaðinn Magione Papale sem staðsettur er í L´aquila, höfuðborg Abruzzo héraðsins. Sjálfur er William á leiðinni til Bandaríkjanna og mun þar kynna bandaríkjamönnum fyrir töfrum ítalskrar matagerðar í samstarfi við pastaframleiðandann Rustichella d'abruzzo. Svo heppilega vildi til að hann þarf að millilenda á Íslandi og ákvað að nýta tækifærið og setja upp ekta ítalska veislu fyrir íslendinga. Mest lesið Aðstoðarmennirnir og ástin Lífið „Ég var mjög reiður út í heiminn í marga mánuði“ Lífið Segist vera nasisti sem elskar Hitler Lífið Stjórnarandstaðan hræðist ekkert meðan ríkisstjórnin þori ekki út úr húsi Lífið Einhleypan: Grænkeri sem hrífst af hugrekki Makamál Lítil þolinmæði fyrir hrekk Audda Lífið Mamma mætti á frumsýningu Fjallsins Lífið Selur fantaflotta íbúð sem hann keypti af Birni Braga Lífið Berglind Festival, Hallgrímur Helga og Unnsteinn á sumarhryllingnum Lífið Prinsessan eignaðist dóttur Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
„Þetta er einstakt tækifæri fyrir Kolabrautina og við munum svo sannarlega nýta þá tækni sem William býr yfir,“ segir Leifur Kolbeinsson matreiðslumaður og framkvæmdastjóri Kolabrautarinnar um komu hins ítalska Michelinkokks William Zonfa. Næstkomandi föstudagskvöld verður sérstakur hátíðarpastakvöldverður í boði fyrir gesti Kolabrautarinnar og mun William töfra fram snilli sína í ómótstæðilegum pastaréttum.„Boðið verður upp á sérstakan pastamatseðill sem einungis er í boði þetta kvöld og hvet ég þá sem eru aðdáendur ítalskrar matagerðar að tryggja sér sæti,“ segir Leifur. William Zonfa er þekktur víða um heim og hefur verið áberandi í veitingageiranum á Ítalíu undanfarin ár, hann á meðal annars Michelinstjörnu veitingastaðinn Magione Papale sem staðsettur er í L´aquila, höfuðborg Abruzzo héraðsins. Sjálfur er William á leiðinni til Bandaríkjanna og mun þar kynna bandaríkjamönnum fyrir töfrum ítalskrar matagerðar í samstarfi við pastaframleiðandann Rustichella d'abruzzo. Svo heppilega vildi til að hann þarf að millilenda á Íslandi og ákvað að nýta tækifærið og setja upp ekta ítalska veislu fyrir íslendinga.
Mest lesið Aðstoðarmennirnir og ástin Lífið „Ég var mjög reiður út í heiminn í marga mánuði“ Lífið Segist vera nasisti sem elskar Hitler Lífið Stjórnarandstaðan hræðist ekkert meðan ríkisstjórnin þori ekki út úr húsi Lífið Einhleypan: Grænkeri sem hrífst af hugrekki Makamál Lítil þolinmæði fyrir hrekk Audda Lífið Mamma mætti á frumsýningu Fjallsins Lífið Selur fantaflotta íbúð sem hann keypti af Birni Braga Lífið Berglind Festival, Hallgrímur Helga og Unnsteinn á sumarhryllingnum Lífið Prinsessan eignaðist dóttur Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira