Heimagert heilsu-Snickers sigga dögg skrifar 30. júní 2015 15:00 Vísir/Skjáskot Þessir hollustubitar eru virkilega gómsætir og kjörnir sem sætmeti í hverskonar hittinga og á ferð og flugi. Uppskriftin er í nokkrum skrefum og ítarlegt myndband fylgir svo hér að neðan. Þessi er kjörin til að geyma og deila!Sætt án sykurs SnickersHráefni í grunn:65 gr agave síróp240 gr möndlusmjör8-10 msk möndlumjölklípa af salti1 tsk vanilludroparHráefni í karmelluna:180 gr steinlausar döðlur90 gr möndlusmjör eða hnetusmjör4-7 msk vatn4 msk kókosolía100 gr ristaðar möndlur eða hneturSúkkulaðiðhúð:450 gr dökkt súkkulaðiAðferð: 1. Hrærðu saman hráefnum í grunn í skál 2 Dreifðu á plötu með álpappír eða bökunarpappír og kældu inni í frysti þar til harðnar 3. Hráefninu í karmelluna setur þú í matvinnsluvél þar tal maukast vel saman 4. Skerðu grunninn í hæfilega stór stykki 5. Smyrðu karmellunni ofan á hvert stykki 6. Settu ristaðar möndlur/hnetur ofan á karmelluna og skelltu inn í kæli 7. Bræddu súkkulaði í vatnsbaði (skál yfir heitu vatni) 8. Taktu hvert stykki fyrir sig og settu súkkulaði yfir með skeið og geymdu svo í kæli Njóttu! Eftirréttir Smákökur Uppskriftir Mest lesið Umfjöllunin um kynjaveisluna fór fyrir brjóstið á Birgittu Lífið Fiskikóngurinn fékk golfkúlu í hausinn Lífið Símtal á lágpunkti úti í London breytti öllu Lífið Laug til um hakkara en bar sjálfur ábyrgð á unaðsstunum Lífið Mætti á nærfötunum einum klæða Tíska og hönnun Íbúð við Laugaveg sem áður var bíósalur Lífið „Mig langaði að eiga vini og verða vinsæll“ Lífið Björk byrjar kvöldið og Blawan tekur svo við Lífið Listamenn skora á Samherja að falla frá málsókn gegn ODEE Lífið „Háð því að gera hluti sem eru óþægilegir“ Lífið
Þessir hollustubitar eru virkilega gómsætir og kjörnir sem sætmeti í hverskonar hittinga og á ferð og flugi. Uppskriftin er í nokkrum skrefum og ítarlegt myndband fylgir svo hér að neðan. Þessi er kjörin til að geyma og deila!Sætt án sykurs SnickersHráefni í grunn:65 gr agave síróp240 gr möndlusmjör8-10 msk möndlumjölklípa af salti1 tsk vanilludroparHráefni í karmelluna:180 gr steinlausar döðlur90 gr möndlusmjör eða hnetusmjör4-7 msk vatn4 msk kókosolía100 gr ristaðar möndlur eða hneturSúkkulaðiðhúð:450 gr dökkt súkkulaðiAðferð: 1. Hrærðu saman hráefnum í grunn í skál 2 Dreifðu á plötu með álpappír eða bökunarpappír og kældu inni í frysti þar til harðnar 3. Hráefninu í karmelluna setur þú í matvinnsluvél þar tal maukast vel saman 4. Skerðu grunninn í hæfilega stór stykki 5. Smyrðu karmellunni ofan á hvert stykki 6. Settu ristaðar möndlur/hnetur ofan á karmelluna og skelltu inn í kæli 7. Bræddu súkkulaði í vatnsbaði (skál yfir heitu vatni) 8. Taktu hvert stykki fyrir sig og settu súkkulaði yfir með skeið og geymdu svo í kæli Njóttu!
Eftirréttir Smákökur Uppskriftir Mest lesið Umfjöllunin um kynjaveisluna fór fyrir brjóstið á Birgittu Lífið Fiskikóngurinn fékk golfkúlu í hausinn Lífið Símtal á lágpunkti úti í London breytti öllu Lífið Laug til um hakkara en bar sjálfur ábyrgð á unaðsstunum Lífið Mætti á nærfötunum einum klæða Tíska og hönnun Íbúð við Laugaveg sem áður var bíósalur Lífið „Mig langaði að eiga vini og verða vinsæll“ Lífið Björk byrjar kvöldið og Blawan tekur svo við Lífið Listamenn skora á Samherja að falla frá málsókn gegn ODEE Lífið „Háð því að gera hluti sem eru óþægilegir“ Lífið