Matur

Jógúrtís með mangó og mintu

Eva Laufey skrifar
visir/EvaLaufey

Ég nýt þess að fá mér góða deserta og slæ aldrei hendinni á móti einum slíkum. Þegar ég vil eitthvað létt og frískandi í desert þá er þessi jógúrtís fullkominn.

Jógúrtís með mangó og mintu 

250 g frosið mangó

1 msk. Fljótandi hunang

Rifinn börkur og safi  af ½ límónu

Nokkur mintulauf, 6 - 7 

150 g grískt jógúrt

Dökkt súkkulaði, til skrauts

Aðferð:

Maukið mangóið í matvinnsluvél, bætið jógúrti, mintu, límónubörk og hunangi þar til réttri áferð er náð. Setjið í form og inn í frysti í lágmark klukkustund. Berið fram með dökku súkkulaði og ferskum berjum. 

 
Fleiri uppskriftir má finna á matarbloggi mínu evalaufeykjaran.com

Tengdar fréttir

Döðlukaka með dásamlegri karamellusósu

Sjónvarpskokkurinn og matarbloggarinn Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir snýr aftur á skjáinn á Söð 2 innan skamms með girnilegar og freistandi uppskriftir sem einfalt er að leika eftir. Hérna gefur hún lesendum Matarvísis uppskrift af dásamlegri breskri döðluköku.

Hollustubröns að hætti meistara

Í þriðja þætti af Meistaramánuði sýndi Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir okkur hvernig á að galdra fram dýrindis helgarbröns sem innihélt meðal annars heimagert múslí, grænan drykk, eggjamúffur, salat, ávexti og heimsins auðveldustu pönnukökur.






Fleiri fréttir

Sjá meira


×