Litla góða akurhænan 1. nóvember 2011 00:01 Akurhæna með granateplum, vínberjum og furuhnetum Miðað er við eina akurhænu á mann. Ein úrbeinuð akurhæna 10 g léttristaðar furuhnetur 50 g steinlaus vínber skorin í tvennt 25 g granatepli 50 ml kjúklingasoð 2 msk smjör 50 ml marsalavín frá Sikiley, en einnig má nota púrtvín salt og pipar ólífuolía Hitið teflonpönnu vel með ólífuolíu og einni matskeið af smjöri. Brúnið fuglinn í 3 mín á hvorri hlið, saltið og piprið. Setjið í 180°heitan ofn í 5 mín. Hellið víninu á heita pönnu og sjóðið niður. Hellið soði yfir og restinni af smjörinu. Bætið berjum, granateplum og hnetum út í og berið fram. Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 1. desember Jól Á um fimm hundruð þúsund frímerki Jól Þrír sætir Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Heimalagaður jólaís Jól Jólavínarbrauð Jól Ódýrar og einfaldar gjafir frá hjartanu Jólin Geir Ólafs kennir jólasveinum að syngja Jól Grýla reið með garði Jól Bakaði vikulega fyrir vinnufélagana Jól
Akurhæna með granateplum, vínberjum og furuhnetum Miðað er við eina akurhænu á mann. Ein úrbeinuð akurhæna 10 g léttristaðar furuhnetur 50 g steinlaus vínber skorin í tvennt 25 g granatepli 50 ml kjúklingasoð 2 msk smjör 50 ml marsalavín frá Sikiley, en einnig má nota púrtvín salt og pipar ólífuolía Hitið teflonpönnu vel með ólífuolíu og einni matskeið af smjöri. Brúnið fuglinn í 3 mín á hvorri hlið, saltið og piprið. Setjið í 180°heitan ofn í 5 mín. Hellið víninu á heita pönnu og sjóðið niður. Hellið soði yfir og restinni af smjörinu. Bætið berjum, granateplum og hnetum út í og berið fram.
Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 1. desember Jól Á um fimm hundruð þúsund frímerki Jól Þrír sætir Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Heimalagaður jólaís Jól Jólavínarbrauð Jól Ódýrar og einfaldar gjafir frá hjartanu Jólin Geir Ólafs kennir jólasveinum að syngja Jól Grýla reið með garði Jól Bakaði vikulega fyrir vinnufélagana Jól