Heitt brauð í ofni 1. nóvember 2011 00:01 6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi Jólamatur Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Dóttirin hannaði merkimiðana Jól Sálmur 82 - Heims um ból Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Stollenbrauð Jólin Þorpið fær nýja ásýnd á hverju ári Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Þá nýfæddur Jesús í jötunni lá Jól Sálmur 88 - Sjá, himins opnast hlið Jól Kjúklingur með ljúfu jólabragði Jól
6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi
Jólamatur Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Dóttirin hannaði merkimiðana Jól Sálmur 82 - Heims um ból Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Stollenbrauð Jólin Þorpið fær nýja ásýnd á hverju ári Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Þá nýfæddur Jesús í jötunni lá Jól Sálmur 88 - Sjá, himins opnast hlið Jól Kjúklingur með ljúfu jólabragði Jól