Sætar súkkulaðispesíur 1. janúar 2010 00:01 Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 gr hveiti 25 gr spelt 100 gr dökkar súkkulaðispænir 25 gr dökkur púðursykur 50 gr strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 gr smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) Blanda saman þurrefnum. 2) Mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum. 3) Bæta við vanilludropum, hnoða vel saman. 4) Búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klst. 5) Skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) Um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólakrapísdrykkur Jólin Tveggja hæða kökudiskur Jólin Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Dóttirin hannaði merkimiðana Jól Jólabrauðterta með hamborgarhrygg Jólin Flottar borðskreytingar fyrir aðventuboðin Jólin Frá ljósanna hásal Jól
Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 gr hveiti 25 gr spelt 100 gr dökkar súkkulaðispænir 25 gr dökkur púðursykur 50 gr strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 gr smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) Blanda saman þurrefnum. 2) Mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum. 3) Bæta við vanilludropum, hnoða vel saman. 4) Búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klst. 5) Skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) Um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólakrapísdrykkur Jólin Tveggja hæða kökudiskur Jólin Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Dóttirin hannaði merkimiðana Jól Jólabrauðterta með hamborgarhrygg Jólin Flottar borðskreytingar fyrir aðventuboðin Jólin Frá ljósanna hásal Jól