Villibráðasósa:
½ shalottulaukur
Blandaðir Sveppir
1 dl rauðvín
2 dl villibráðasoð
1dl rjómi
1-2 tsk Gráðostur
1 tsk Rifsberjasulta
Salt og pipar
1 msk Smjör
Nokkrir sveppir eru steiktir ásamt lauk á pönnunni sem kjötið var steikt á, 1 dl af rauðvíni er sett saman við og soðið niður um helming. C.a 2 dl villibráðasoð er sett saman við, þá er rjóminn settur saman við. Kryddið með salt og pipar, setjið að síðustu sultu og gráðost saman við. Setjið svo smjör í sósuna og slökkvið undir.
Villisvepparagú:
Fullt af sveppum af vild
Shitakae sveppir
Portobello sveppir
Flúðasveppir
1 dl rjómi
Salt og pipar
Sveppirnir eru steiktir á pönnu uppúr olíu og smöri ef vill. Steikið sveppina vel og kryddið með salt og pipar. Setjið rjómann saman við í restina og látið sjóða vel niður.
Matur