Humar með portobello-sveppum 10. mars 2009 00:01 3-4 humarhalar á mann 2 portobello-sveppir hvítlaukur eftir smekk 1 dl rjómi 1 dl kjötsoð 2 msk. balsamedik ½ dl koníak (má sleppa) salt og pipar steinseljaSteikið humarinn upp úr smjöri með hvítlauk við háan hita. Skerið sveppina smátt niður og steikið upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar. Bætið koníaki, soði og balsamediki út í og látið aðeins sjóða og blandið þá rjómanum saman við. Látið suðuna koma upp og smakkið til með salti og pipar. Setjið sveppina á disk og humarinn þar ofan á. Berið fram með snittubrauði.Vín með forréttHumar í rjómasósu með steiktum portobello-sveppum Vín: Domaine Laroche Chablis. Klassískt, franskt hvítvín frá Domaine Laroche í Chablis. Domaine Laroche Chablis er tært og hreint. Hefur líflegan ilm af ferskum ávöxtum. Gott sýrustig með vott af ferskum, sýrumiklum ávöxtum eins og eplum og perum en einnig þónokkur jörð og örlítil ölkelda. Glös: Hvítvínsglös Humar Jói Fel Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Hefur grátið óteljandi tárum yfir missinum Lífið Gott að sakna en verðum að hugsa í núinu Lífið Getur enn þann dag í dag ekki horft á barnarúm Lífið Aron Can og fjölskylda í draumkenndu fríi Lífið Lækaði óvart fimm ára gamla mynd Lífið Allt búið hjá Austin og Kaiu Lífið Getuleysi á stóra sviðinu Gagnrýni Metsölulisti bókaútgefenda sé „ómarktækur“ Menning Mjög tilfinningaríkt að vera með kraftaverk í höndunum Lífið Kynlífsráðgjafi keypti af prófessornum Lífið Fleiri fréttir Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
3-4 humarhalar á mann 2 portobello-sveppir hvítlaukur eftir smekk 1 dl rjómi 1 dl kjötsoð 2 msk. balsamedik ½ dl koníak (má sleppa) salt og pipar steinseljaSteikið humarinn upp úr smjöri með hvítlauk við háan hita. Skerið sveppina smátt niður og steikið upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar. Bætið koníaki, soði og balsamediki út í og látið aðeins sjóða og blandið þá rjómanum saman við. Látið suðuna koma upp og smakkið til með salti og pipar. Setjið sveppina á disk og humarinn þar ofan á. Berið fram með snittubrauði.Vín með forréttHumar í rjómasósu með steiktum portobello-sveppum Vín: Domaine Laroche Chablis. Klassískt, franskt hvítvín frá Domaine Laroche í Chablis. Domaine Laroche Chablis er tært og hreint. Hefur líflegan ilm af ferskum ávöxtum. Gott sýrustig með vott af ferskum, sýrumiklum ávöxtum eins og eplum og perum en einnig þónokkur jörð og örlítil ölkelda. Glös: Hvítvínsglös
Humar Jói Fel Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Hefur grátið óteljandi tárum yfir missinum Lífið Gott að sakna en verðum að hugsa í núinu Lífið Getur enn þann dag í dag ekki horft á barnarúm Lífið Aron Can og fjölskylda í draumkenndu fríi Lífið Lækaði óvart fimm ára gamla mynd Lífið Allt búið hjá Austin og Kaiu Lífið Getuleysi á stóra sviðinu Gagnrýni Metsölulisti bókaútgefenda sé „ómarktækur“ Menning Mjög tilfinningaríkt að vera með kraftaverk í höndunum Lífið Kynlífsráðgjafi keypti af prófessornum Lífið Fleiri fréttir Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira