Smurbrauð með danskri lifrarkæfu 18. desember 2008 13:02 ½ sneið sólkjarna-rúgbrauð m/smjöri 1-2 sneiðar lifrarkæfa (svína) tyttuberjasulta rjómasveppasósa djúpsteikt steinselja á toppinnÆvintýrasósa1 bolli skornir sveppir 2 msk smjörlíki 1 msk olía provense kryddblanda (milli fingra) ca. 2 msk portvín 1 bolli sky sovs (soðsósa) ½ bolli rjómi Steikið sveppi upp úr smjörlíkinu og olíunni, kryddið með provensekryddblöndunni. Setjið portvín, soðsósuna og rjómann útí og sjóðið við vægan hita skamma stund. Kryddið með salti og pipar ef þarf. Brauð Dögurður Jói Fel Smurbrauð Uppskriftir Mest lesið Kvaddi dramað og flutti fyrir ástina Lífið Kátir tískukarlar hjá Kölska Tíska og hönnun Maður þurfti ekki að vera skyggn Gagnrýni Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Verslunarhjón selja glæsivillu í 108 Lífið Selur slapp úr hvalskjafti Lífið „Það spurði þig enginn“ Lífið Okkar eigið Ísland: Skelltu sér í slímuga laug Lífið Eitt stærsta bílabíó landsins fer fram um helgina Lífið Gáfu dótturinni þrjú nöfn Lífið
½ sneið sólkjarna-rúgbrauð m/smjöri 1-2 sneiðar lifrarkæfa (svína) tyttuberjasulta rjómasveppasósa djúpsteikt steinselja á toppinnÆvintýrasósa1 bolli skornir sveppir 2 msk smjörlíki 1 msk olía provense kryddblanda (milli fingra) ca. 2 msk portvín 1 bolli sky sovs (soðsósa) ½ bolli rjómi Steikið sveppi upp úr smjörlíkinu og olíunni, kryddið með provensekryddblöndunni. Setjið portvín, soðsósuna og rjómann útí og sjóðið við vægan hita skamma stund. Kryddið með salti og pipar ef þarf.
Brauð Dögurður Jói Fel Smurbrauð Uppskriftir Mest lesið Kvaddi dramað og flutti fyrir ástina Lífið Kátir tískukarlar hjá Kölska Tíska og hönnun Maður þurfti ekki að vera skyggn Gagnrýni Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Verslunarhjón selja glæsivillu í 108 Lífið Selur slapp úr hvalskjafti Lífið „Það spurði þig enginn“ Lífið Okkar eigið Ísland: Skelltu sér í slímuga laug Lífið Eitt stærsta bílabíó landsins fer fram um helgina Lífið Gáfu dótturinni þrjú nöfn Lífið