Hjartarlundir í bláberjasósu 21. febrúar 2008 00:01 Fjöldi matargesta: 4 Hjartarlundir í bláberjasósu LeiðbeiningarLundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu bara til að loka þeim og þær bakaðar í ofni við 120° í ca 10 mín. eða þar til þær ná 57-59° í kjarna. Sósan: Soð, púrtvín, timían og bláberjasulta er sett í pott og soðið niður um ca 10%. Þá er sósan þykkt og rjóminn settur út í. Gott er að setja nokkur bláber í sósuna áður en hún er borin fram. 1 kg Hjartarlundir olía , til steikingar salt pipar 0.5 l Villisoð 1 peli rjómi 1 dl bláberjasulta 1 dl púrtvín , dökkt 1 Tsk. Timían , ferskt bláber , nokkur fersk bláber (ekki nauðsynlegt) smjör , smjörbolla til að þykkja hveiti , smjörbolla til að þykkja Uppskrift af Nóatún.is Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Baltasar, Sunneva og Kilja litla njóta lífsins Lífið Sviptir hulunni af þrettánda barni Musks Lífið Þau komust áfram í úrslit Söngvakeppninar Lífið Krakkatían: Eurovision, Góa og Gettu betur Lífið Þórdís Björk selur höllina á Arnarnesi Lífið Dúbaí-súkkulaðið umtalaða: „Þetta er galin sala“ Lífið „Við höfum það fyrir sið að faðmast í að lágmarki sjö sekúndur á hverjum morgni“ Lífið samstarf Barnaníðsmáli Jay-Z vísað frá Lífið „Ég er búin að sætta mig við að ég mun líklega aldrei fá nein svör“ Lífið Fréttatía vikunnar: Mismæli, sakborningar og Elon Musk Lífið Fleiri fréttir Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
Fjöldi matargesta: 4 Hjartarlundir í bláberjasósu LeiðbeiningarLundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu bara til að loka þeim og þær bakaðar í ofni við 120° í ca 10 mín. eða þar til þær ná 57-59° í kjarna. Sósan: Soð, púrtvín, timían og bláberjasulta er sett í pott og soðið niður um ca 10%. Þá er sósan þykkt og rjóminn settur út í. Gott er að setja nokkur bláber í sósuna áður en hún er borin fram. 1 kg Hjartarlundir olía , til steikingar salt pipar 0.5 l Villisoð 1 peli rjómi 1 dl bláberjasulta 1 dl púrtvín , dökkt 1 Tsk. Timían , ferskt bláber , nokkur fersk bláber (ekki nauðsynlegt) smjör , smjörbolla til að þykkja hveiti , smjörbolla til að þykkja Uppskrift af Nóatún.is
Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Baltasar, Sunneva og Kilja litla njóta lífsins Lífið Sviptir hulunni af þrettánda barni Musks Lífið Þau komust áfram í úrslit Söngvakeppninar Lífið Krakkatían: Eurovision, Góa og Gettu betur Lífið Þórdís Björk selur höllina á Arnarnesi Lífið Dúbaí-súkkulaðið umtalaða: „Þetta er galin sala“ Lífið „Við höfum það fyrir sið að faðmast í að lágmarki sjö sekúndur á hverjum morgni“ Lífið samstarf Barnaníðsmáli Jay-Z vísað frá Lífið „Ég er búin að sætta mig við að ég mun líklega aldrei fá nein svör“ Lífið Fréttatía vikunnar: Mismæli, sakborningar og Elon Musk Lífið Fleiri fréttir Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira